Tạo tiêu đề SEO sát thủ với 15 công cụ miễn phí này

Hai trong số 10 người sẽ nhấp vào một liên kết dựa trên tiêu đề. Cho dù bạn đang tạo một email, một bài đăng trên mạng xã hội, một bài đăng trên blog, một video hay một podcast, bạn đều cần một dòng tiêu đề hấp dẫn. Một tiêu đề tốt có thể cải thiện thứ hạng, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp (CTR) của công cụ tìm kiếm (SEO) tối ưu hóa nội dung của bạn.

Biết rằng dòng tiêu đề là vũ khí tốt nhất để thu hút độc giả, tôi đã tập hợp 15 công cụ tạo dòng tiêu đề cho chiến dịch tiếp thị tiếp theo của bạn. Các công cụ tạo tiêu đề này cũng sẽ giúp bạn tạo ý tưởng chủ đề.

1. Chia sẻ

Chia sẻ cho phép bạn tạo một chủ đề thu hút sự chú ý dựa trên mức độ tương tác và điểm số lần hiển thị. Bạn có thể tập trung vào số lượng ký tự và số lượng từ trong khi sử dụng công cụ miễn phí.

Công cụ này sẽ có lợi hơn cho các tiêu đề bài đăng quảng cáo và blog.

Chia sẻ

Ngoài ra, bạn luôn có thể theo dõi lịch sử nghiên cứu của mình để biết bạn đã làm gì và bạn có thể cải thiện như thế nào. Điểm số thuật toán chất lượng tiêu đề tập trung vào khoa học thần kinh, nghiên cứu quảng cáo và Lý thuyết mô hình hành vi.

2. Viết hoa Tiêu đề của tôi

Công cụ phân tích dòng tiêu đề miễn phí này cung cấp cho bạn điểm dễ đọc, SEO và tình cảm.

Viết hoa tiêu đề của tôi

Viết hoa Tiêu đề của tôi cho phép bạn tìm hiểu cách cải thiện khả năng đọc và làm cho tiêu đề của bạn thân thiện hơn với SEO.

Công cụ giải thích tại sao các tiêu đề gợi lên cảm xúc mạnh mẽ, dù tích cực hay tiêu cực, có xu hướng có CTR cao hơn.

Bên cạnh đó, với công cụ phân tích dòng tiêu đề này, bạn sẽ học cách sử dụng những từ ngữ có sức thuyết phục.

3. Thông tin chi tiết về quái vật

Bạn đang muốn tạo một chủ đề thân thiện với SEO cho bài đăng trên blog của mình?

Với Monster Insights, bạn có thể tạo các tiêu đề không thể cưỡng lại, tập trung vào SEO, tạo ra lưu lượng truy cập và xếp hạng cao hơn trên Google.

Thông tin chi tiết về quái vật

Công cụ phân tích tiêu đề SEO miễn phí này mang lại cho bạn uy tín hơn và cho phép bạn tìm hiểu thêm về cách viết tiêu đề hấp dẫn.

Nếu bạn có một trang web WordPress, bạn có thể sử dụng plugin phiên bản trả phí để tải mọi thứ vào bên trong nhằm cải thiện tiêu đề của bạn mà không cần rời khỏi trang.

4. Viện Tiếp thị Tiến bộ

Kể từ năm 2002, Viện Tiếp thị Tiến bộ của Tiến sĩ Hakim Chishty đã tập trung vào việc giúp các nhà tiếp thị và chuyên gia bán hàng cải thiện sự tương tác của họ với phân tích và giá trị tiếp thị cảm xúc.

Với công cụ phân tích dòng tiêu đề miễn phí này, tất cả chỉ nhằm khơi gợi những phản ứng về cảm xúc, trí tuệ và đôi khi, cả tinh thần.

Viện Tiếp thị Tiến bộ

Mỗi lần bạn tạo tiêu đề, bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm xác định giá trị cảm xúc, tinh thần hoặc trí tuệ của chủ đề đó đối với độc giả của bạn.

5. Tinh chỉnh Biz của bạn

Tweak Your Biz là một trình tạo tiêu đề cho các bài báo và bài đăng trên blog.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đặt từ khóa, chọn loại kết quả bạn muốn và thì đấy, bạn sẽ nhận được 100 chủ đề ý tưởng từ Danh sách, hay nhất, cách thực hiện, câu hỏi, tình yêu, người nổi tiếng, bí mật, kinh doanh, động lực, v.v.

Tinh chỉnh Biz của bạn

Tận dụng công cụ miễn phí để có nhiều ý tưởng mới để chơi cùng.

6. Trình phân tích dòng tiêu đề CoSchedule

Không thú vị gì khi viết tiêu đề thu hút lưu lượng truy cập, lượt chia sẻ và kết quả tìm kiếm?

Công cụ phân tích dòng tiêu đề này từ CoSchedule cung cấp cho bạn một cách để viết các tiêu đề mạnh mẽ được hỗ trợ bằng dòng tiêu đề và điểm SEO.

Tiêu đề Coschedule

Ngoài việc đề xuất các biến thể từ khóa khác nhau và các câu hỏi liên quan, công cụ này còn giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Coschedule có phiên bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể cải thiện điểm SEO của mình bằng cách mua phiên bản trả phí và sử dụng công cụ hiệu quả hơn.

7. IsItWP

Viết tiêu đề SEO không thể cưỡng lại bằng cách sử dụng công cụ phân tích tiêu đề này.

IsItWP cung cấp cho bạn bản trình bày trực quan về dòng tiêu đề của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Công cụ đánh giá trên thang điểm 1-100 để cải thiện điểm SEO, khả năng đọc và cảm xúc.

Isitwp

Ở cuối trang kết quả, bạn có thể tìm thêm thông tin về cách viết tiêu đề SEO hấp dẫn cho trang web của mình và hoàn toàn miễn phí.

8. Trình tạo tiêu đề Hubspot

Công cụ tiện dụng này suy nghĩ và tạo ra ý tưởng cho bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là viết một từ khóa và nó sẽ cung cấp cho bạn năm ý tưởng miễn phí.

Trình tạo tiêu đề Hubspot

Như một phần thưởng từ Hubspot, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hiện đại hóa chiến lược SEO của mình, bạn cũng có thể truy cập miễn phí các ý tưởng blog đáng giá của một năm.

9. Trình tạo tiêu đề chân dung

Tạo các bài đăng blog, podcast và video hấp dẫn với Trình tạo ý tưởng nội dung của Prompt.

Với một vài lần nhấn phím, Trình tạo ý tưởng tạo tiêu đề và lời khuyên sáng tạo để giúp bạn đưa chủ đề của mình lên cấp độ tiếp theo.

Portent Title Maker

Bạn có thể sử dụng trình tạo Ý tưởng Nội dung của Portent để tạo tiêu đề cho chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội tiếp theo của mình.

10. Quái vật Optin

Công cụ phân tích dòng tiêu đề này của Optin Monster cung cấp các dòng tiêu đề hấp dẫn giúp tăng lưu lượng truy cập và xếp hạng tìm kiếm của bạn.

Cần ba bước để công cụ kiểm tra dòng tiêu đề của bạn:

Bạn gửi tiêu đề của mình để kiểm tra giá trị cảm xúc của nó. Nó sẽ cho bạn biết cách cải thiện dòng tiêu đề của mình để có được xếp hạng cao hơn. Bạn tạo ra các ý tưởng khác nhau và xác định lại dòng tiêu đề của mình cho đến khi bạn tìm thấy ý tưởng hoàn hảo để tương tác.

Quái vật Optin

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy phiên bản miễn phí và trả phí.

11. SEOPressor

Viết các tiêu đề chiến thắng bằng công cụ tạo tiêu đề blog được tạo bởi SEOPressor. Công cụ này cho phép bạn tạo tiêu đề dựa trên các từ khóa bạn cung cấp. Bạn cũng có thể xác định hoặc phân loại từ khóa của mình (ví dụ: chung chung, có thương hiệu, dựa trên vị trí).

SEOPressor

Sau khi bạn đã dán các từ khóa của mình, hãy nhấp vào “Tạo tiêu đề” để nhận hơn 1.000 ý tưởng tiêu đề blog SEO để tăng kết quả tìm kiếm.

12. Buzzsumo

Hầu hết các nhà tiếp thị sử dụng BuzzSumo để tạo ra các ý tưởng. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng công cụ phân tích nội dung để tìm kiếm từ khóa, tinh chỉnh kết quả, phân tích dữ liệu và thông tin chi tiết cũng như so sánh kết quả.

Buzzsumo

Nhưng với phiên bản trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các chủ đề thịnh hành, nâng cao bài đăng trên blog của mình với các từ khóa hoạt động hàng đầu và tạo ra vô số ý tưởng sao chép cho bất kỳ chủ đề nào.

13. Đến ngay bây giờ

Bạn thiếu cảm hứng? Vâng, trang web này là dành cho bạn. Inbound Now giúp bạn tiêu diệt khối người viết. Những ý tưởng đã tồn tại trên web.

Đến ngay bây giờ

14. The Hoth

Không thể tạo tiêu đề tốt nếu không xác định mục tiêu của blog, đối tượng mục tiêu, truy vấn tìm kiếm và tên thương hiệu.

Biết những yếu tố này cho phép bạn xác định cách tạo một chủ đề hấp dẫn.

Cái hoth

Dựa trên dữ liệu bạn cung cấp, trình tạo tiêu đề miễn phí từ hot sẽ tạo và đề xuất các ý tưởng về tiêu đề blog và giảm bớt căng thẳng của bạn trong vài giây.

15. Hàng nội dung

Bạn có thể sử dụng trình tạo tiêu đề này để lấy tiêu đề cho các tiêu đề trên blog và YouTube. Bạn chỉ phải nhập một hoặc hai từ để nhận đề xuất về dòng tiêu đề. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để viết bài báo hoặc bài đăng trên blog của mình.

Hàng nội dung

Với phiên bản miễn phí của Content Row, bạn nhận được ba máy phân tích tiêu đề mỗi ngày và quyền truy cập vào các công cụ khác. Bạn có thể tìm thấy các tính năng như trình phân tích dòng tiêu đề, trình tạo dòng tiêu đề, người theo dõi chủ đề, chủ đề thịnh hành, bộ đếm từ và trình chuyển đổi trường hợp.

Công cụ Tiêu đề Tốt nhất để Sử dụng là gì?

Mỗi công cụ này có một vai trò cụ thể.

Đối với các mục đích SEO nghiêm ngặt, bạn có thể sử dụng Monster Insights, Viết hoa Tiêu đề của tôi, Coschedule và IsItWP.

Nhưng đối với các tài sản đảm bảo tiếp thị như email, bạn có thể sử dụng các công cụ như Advance Marketing Institute, Optin Monster và Sharethrough.

Và để có cảm hứng về tiêu đề blog, bạn có thể thử The Hoth, Content Row và SEOPressor.

Để tạo chủ đề lịch nội dung cho các bài đăng trên mạng xã hội cho chiến dịch của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ như Tweak Your Biz, HubSpot title maker và Portent title browser.

Nhưng đối với hầu hết các nhà tiếp thị, người viết blog và người sáng tạo nội dung, cách tốt nhất để quyết định công cụ nào sẽ sử dụng là thử nghiệm từng công cụ một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.